Coteccons trúng thầu và triển khai thi công 4 dự án mới tại miền Bắc trị giá trên 5.000 tỷ đồng

CTC-5 du an 1

Dự án thứ nhất là Vinhomes Green Bay nằm trên Đại lộ Thăng Long, Hà Nội. 
Được mệnh danh là “Vịnh Xanh trong lòng phố”, Vinhomes Green Bay nằm trên khu đất rộng đến 32 hecta với hồ điều hòa lên đến 8 hecta. Coteccons sẽ là Tổng thầu thi công 02 tòa tháp HH2, HH3 cao 40 tầng và hơn 150 căn villa. Tổng giá trị dự án ước tính 1.250 tỷ đồng được chia các gói thầu cụ thể như sau:
• Gói thầu phần thô bê tông cốt thép đã được ký trị giá 712 tỷ đồng (Gói thầu 1)
• Phần hoàn thiện và cơ điện còn lại sẽ được ký sau khi hồ sơ thiết kế được Chủ đầu tư phát hành với giá trị ước tính 700 tỷ đồng (Gói thầu 2)

 

CTC-5 du an 2

  • Dự án thứ hai là Vinhomes Skylake tại đường Phạm Hùng, Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội. 
  • Coteccons sẽ là Tổng thầu thi công 02 tòa tháp S1, S2 cao lần lượt 37 tầng và 42 tầng trên diện tích 3,5 hecta. Tổng giá trị dự án ước tính 1.260 tỷ đồng được chia các gói thầu cụ thể như sau:
  • • Gói thầu thi công kết cấu phần thân là 560 tỷ đồng (Gói thầu 1)
  • • Phần hoàn thiện và cơ điện còn lại cũng sẽ được ký sau khi hồ sơ thiết kế được Chủ đầu tư phát hành trị giá ước tính 700 tỷ đồng (Gói thầu 2)

CTC-5 du an 3
Dự án thứ ba là tòa nhà Văn phòng Chính Phủ tại số 1 đường Hoàng Hoa Thám, Q. Ba Đình, Tp. Hà Nội. Coteccons và VinGroup là đồng tổng thầu thi công. Tổng giá trị hợp đồng của dự án khoảng 400 tỷ đồng với 2 hạng mục chính như sau:

• Bãi đỗ xe ngầm có 3 tầng hầm với diện tích hơn 10,000m2

• Một tòa nhà làm việc cao 9 tầng

CTC-5 du an 4
Dự án thứ tư là dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng.
Coteccons triển khai tổng thầu thi công toàn bộ tòa tháp bao gồm 1 tầng hầm, 5 tầng khối đế và 40 tầng khách sạn trên diện tích 80 hecta đất của dự án. Đây sẽ là tòa tháp cao nhất của vùng Đông Bắc Bộ sau khi hoàn thành. 
Coteccons đã ký tổng thầu thi công kết cấu, hoàn thiện và cơ điện cho dự án với giá trị hợp đồng 700 tỷ đồng.

CTC-5 du an 5
Bên cạnh đó, Coteccons đã hoàn thành thi công phần dầm sàn chuyển của dự án Vinhomes Metropolis sau hơn 1 tháng thi công. Đây là một trong những dầm sàn chuyển lớn và có độ phức tạp cao. 
Sau khi hoàn thành, Coteccons đã nhận thư trúng thầu cho phần cơ điện lạnh cho 3 tháp căn hộ của dự án Vinhomes Metropolis trị giá 700 tỷ đồng. Gói thầu hoàn thiện cho dự án Vinhomes Metropolis cũng sẽ được ký kết trong thời gian sớm nhất trị giá thêm 600 tỷ đồng, nâng tổng giá trị hợp đồng toàn dự án lên 2.400 tỷ đồng.

Tin cùng chuyên mục

6 DỰ ÁN NỔI BẬT TRONG QÚY III/2017 TẠI RICONS

Được xem là giai đoạn tăng tốc, hoạt động sản xuất kinh doanh trong Qúy III tại Ricons diễn ra vô cùng sôi động. Đặc biệt chỉ trong ba tháng vừa qua, Công ty liên tiếp tổ chức các sự...

Coteccons khởi công dự án tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast

Ngày 20/10/2017, Coteccons đã tổ chức lễ động thổ khởi công dự án Tổ hợp sản xuất ô tô Vinfast tại đảo Cát Hải, huyện Cát Hải, TP. Hải Phòng....

RICONS LÀM TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG DỰ ÁN HOA SEN ĐẠI PHƯỚC – SWANBAY

CÔNG TY TRUNG THÀNH PHÁT CHÚC MỪNG RICONS LÀM TỔNG THẦU THIẾT KẾ & THI CÔNG DỰ ÁN HOA SEN ĐẠI PHƯỚC – SWANBAY.

Đà Nẵng khẳng định phong cách nghỉ dưỡng mới

Du lịch Đà Nẵng không chỉ dừng lại những danh xưng quốc nội như “thiên đường nghỉ dưỡng của miền Trung” hay “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” mà vị thế của Đà Nẵng hiện nay đã đột phá...

Bất động sản Hà Nội 2017: Giải mã sức hút của khu vực phía Nam

Trong suốt quý I/2017, thống lĩnh các tin tức nóng hổi về thị trường bất động sản Hà Nội là sự “trỗi dậy” của khu vực phía Nam thành phố. Phải chăng khu vực này có sức bật mạnh mẽ...

Đầu tư sân golf 36 lỗ tại Kim Bảng - Hà Nam

Thủ tướng Chính phủ chấp thuận chủ trương đầu tư dự án Sân golf Kim Bảng 36 lỗ tại thị trấn Ba Sao, huyện Kim Bảng, Hà Nam với diện tích 198,24 ha....

Hợp tác - Tuyển dụng

Nhấp chuột vào link liên kết để tham gia vào chuỗi cung ứng của chúng tôi!

Giới thiệu năng lực hotline: 0983 733 558