Kích tăng chân giàn giáo

Kích tăng giàn giáo Kích tăng là chi tiết quan trọng trong chuỗi giàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông. * Chức năng của kích tăng: Kích tăng được tạo ra để cấu tạo để gắn kết giữa 2 khung giáo với nhau hoặc để gắn kết một thanh sắt hình chữ nhật chống lên nhằm mục đích giữ được an toàn trong xây dựng. Nói chung chúng là phụ kiện sử dụng để nâng đỡ giàn giáo từ dưới đất hoặc từ một mặt phẳng an toàn.... Xem thêm

Kích tăng giàn giáo Kích tăng là chi tiết quan trọng trong chuỗi giàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông. * Chức năng của kích tăng: Kích tăng được tạo ra để cấu tạo để gắn kết giữa 2 khung giáo với nhau hoặc để gắn kết một thanh sắt hình chữ nhật chống lên nhằm mục đích giữ được an toàn trong xây dựng. Nói chung chúng là phụ kiện sử dụng để nâng đỡ giàn giáo từ dưới đất hoặc từ một mặt phẳng an toàn.

Kích tăng giàn giáo là chi tiết quan trọng trong chuỗi giàn giáo lắp ráp để chống sàn đổ bê tông.
 
Kích tăng chân giàn giáo
* Chức năng của kích tăng:
Kích tăng được tạo ra để cấu tạo để gắn kết giữa 2 khung giáo với nhau hoặc để gắn kết một thanh sắt hình chữ nhật chống lên nhằm mục đích giữ được an toàn trong xây dựng. Nói chung chúng là phụ kiện sử dụng để nâng đỡ giàn giáo từ dưới đất hoặc từ một mặt phẳng an toàn.
* Các loại chân kích tăng:
– Kích tăng chân rỗng
– Kích tăng chân đặc.
* Chiều cao của kích tăng phổ biến hiện nay
– Kích tăng loại 300 mm
– Kích tăng loại 500 mm.
– Kích tăng loại 600 mm.
Lưu ý : Chiều cao an toàn nhất và cũng phổ biến được mọi người sử dụng nhất là kích tăng 600mm.
* Những chú ý khi sử dụng:
– Tuy kích tăng có chiều cao như trên tuy nhiên khi sử dụng không nên sử dụng chiều cao đối đa của kích tăng, tránh những nguy hiểm có thể sảy ra.
– Khi sản xuất kích tăng ngoài kích thước 3 loại trên có thể sản xuất theo yêu cầu của người sử dụng, cách thiết kế của những nhà cho thuê dàn giáo xây dựng.
– Sự đảm bảo an toàn của kích tăng ảnh hưởng tới cả bộ khung, độ gắn kết của giàn giáo. Giàn giáo TRUNG THÀNH PHÁT là nhà cung cấp, sản xuất và cho thuê các sản phẩm: (Giàn giáo Ringlock, kích tăng giàn giáo, kích tăng U, kích tăng bằng, cây chống tăng, cây chống thép, chống tăng giáo, cây chống sàn), phụ kiện giàn giáo như: (Mâm giàn giáo, mâm đứng 360, giàn giáo có tay vịn... với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Quý khách có nhu cầu hãy đến với công ty chúng tôi để được cung cấp những sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng và giá thành hợp lí nhất.

* Chúng tôi đã và đang cung cấp giàn giáo, cho thuê giàn giáo tại Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu, … Khách hàng của chúng tôi hiện đang thuê giàn giáo công trình tại Tây Ninh, Biên Hòa... và thuê dàn giáo cho các dự án trên toàn quốc.

Cảm ơn Quý khách đã đến với công ty chúng tôi. Nếu Quý khách cần trao đổi hay liên hệ trực tiếp với chúng tôi, vui lòng liên lạc theo địa chỉ: 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ XÂY DỰNG TRUNG THÀNH PHÁT
Trụ sở: 3022E Phạm Thế Hiển, Phường 7, Quận 8, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0983.733.558
Điện thoại: 028. 2242 5656
Website: trungthanhphat.net
Email: business@trungthanhphat.net